Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

Câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể sử dụng các tiện ích giao dịch:

  • Giao dịch trực tuyến.
  • Giao dịch qua điện thoại.
  • Giao dịch qua đội ngũ chuyên viên môi giới.

Hiện chu kỳ thanh toán đang áp dụng trên cả 3 sàn HOSE, HNX, UPCOM là chiều ngày T+2 (2 ngày giao dịch). Ngày T+3, Khách hàng có thể bán được chứng khoán hoặc rút tiền trong tài khoản

Cổ phiếu lẻ sàn HNX và Upcom(1-99 cổ phiếu), khách hàng có thể đặt lệnh giao dịch khớp lệnh trực tiếp trên sàn. Riêng cổ phiếu lẻ sàn HSX (sàn chứng khoán Hồ Chí Minh _01-99 cổ phiếu), khách hàng mang theo CMT/CCCD đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của PSI để thực hiện việc bán thỏa thuận theo quy định thu mua cổ phiếu lô lẻ của PSI vào tuần làm việc đầu tiên hàng quý theo năm, với giá sàn của ngày đặt lệnh bán.

Quý khách hàng có nhu cầu ủy quyền giao dịch chứng khoán tại PSI xin vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các Chi nhánh, Phòng giao dịch của PSI để được tư vấn chi tiết.

Khi có nhu cầu nhận Bản tin nhận định thị trường hàng ngày từ PSI, Quý khách vui lòng mang theo CMT/CCCD đến trực tiếp tại quầy giao dịch của PSI để đăng ký địa chỉ email sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, ngoài phí giao dịch và thuế khi thực hiện giao dịch thì Quý khách hàng không phải chịu bất kỳ một khoản phí, hoa hồng nào khác.

Có. Quý khách vui lòng liên hệ liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các Chi nhánh, Phòng giao dịch của PSI.

Đăng ký để nhận thông tin sự kiện mới nhất từ PSI

Email không hợp lệ!

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame