Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

Câu hỏi thường gặp

Thông thường khi đã qua giai đoạn ổn định kinh doanh ban đầu và bắt đầu mở rộng kinh doanh hoặc sản xuất thông qua các dự án mở rộng, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu tiếp cận với các nguồn vốn hiệu quả. Trên thực tế đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã song hành với rất nhiều doanh nghiệp trong việc triển khai các giải pháp tư vấn liên quan nguồn vốn thông qua các gói giải pháp tư vấn triển khai nâng vốn điều lệ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng tham gia với doanh nghiệp hoặc phát hành trái phiếu doanh nghiệp như là một kênh huy động vốn và truyền thông thương hiệu hiệu quả. Tùy vào kết quả đánh giá doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn của PSI sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Công ty niêm yết là đỉnh cao của doanh nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển của mình. Tuy nhiên niêm yết cũng cần tuần thủ các tiêu chuẩn chặt chẽ và đảm bảo tính minh bạch cho các nhà đầu tư trên thị trường. Do đó, các doanh nghiệp cần có lộ trình chuẩn bị và hoàn thiện trước khi thực hiện IPO và niêm yết.

Với kinh nghiệm 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp triển khai thực hiện IPO đa ngành, đa lĩnh vực, chúng tôi luôn song hành với đối tác để triển khai trong tất cả các giai đoạn trước, trong và sau niêm yết. 

Mở rộng sản xuất kinh doanh đối với doanh nghiệp giống như đánh dấu sự trưởng thành, mở ra chương mới của sự phát triển và hội nhập. Tuy nhiên, sự thay đổi quy mô sẽ cần sự hỗ trợ tư vấn của đơn vị tư vấn chuyên nghiệp theo từng lộ trình phù hợp và cụ thể. Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực tái cấu trúc, tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược, tư vấn đầu tư mua bán sáp nhập… đội ngũ tư vấn của PSI tự tin sẽ mang lại những giải pháp tư vấn triển khai phù và đồng hành cũng doanh nghiệp trong từng chiến lược phát triển. 

Chúng tôi hân hạnh mang lại Giá trị và Niềm tin của khách hàng thông qua các dự án tư vấn và triển khai.  Sự tin tưởng của Khách hàng cũng như những nỗ lực hợp tác từ hai phía sẽ mang lại thành công, những lợi ích hiện hữu (dự án triển khai thành công, huy động được nguồn vốn hiệu quả, nhà đầu tư có tiềm lực song hành cùng doanh nghiệp) và giá trị gia tăng vô hình (hình ảnh, thương hiệu và sự minh bạch của doanh nghiệp) cho Doanh nghiệp.

Với tư cách là công ty chứng khoán có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường  tài chính và am hiểu sâu sắc các ngành lớn của nền kinh tế, chúng tôi tin rằng các giải pháp tư vấn sẽ tạo thêm giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp. Xây dựng và bồi đắp ngọn lửa niềm tin giữa các bên là những yếu tố cốt lõi PSI hướng đến trong mối quan hệ hợp tác bền vững.

Đồng hành và thấu hiểu đối tác, PSI cam kết cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với từng đối tượng nhằm đảm bảo mục tiêu đề ra.

Đăng ký để nhận thông tin sự kiện mới nhất từ PSI

Email không hợp lệ!

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame