Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

Báo cáo Chiến lược giao dịch ngày 11/10/2017

Báo cáo Chiến lược giao dịch ngày 11/10/2017

4 năm trước ・ 11/10/2017

Thông tin về giá vàng: Giá vàng tăng nhẹ do đồng USD yếu đi và các lo ngại địa chính trị
Giá vàng tăng vào thứ Ba bởi đồng USD yếu đi và căng thẳng địa chính trị tăng lên. Vàng tương lai trên Comex tăng 4.81 USD hoặc khoảng 0.4% lên mức đến 1,289.99 USD một ounce vào 04:01 AM ET (08:01 GMT). Giá vàng đã tăng trở lại vào thứ Hai từ mức thấp nhất trong vòng 1 tháng do mối quan ngại về căng thẳng với Bắc Triều Tiên và khủng hoảng ngoại giao leo thang giữa Hoa Kỳ và Thổ Nhỹ Kỳ đã củng cố nhu cầu về tài sản trú ấn an toàn.
Thông tin về giá dầu: Giá dầu thô tăng do OPEC cho biết thị trường sẽ có sự cân bằng
Giá dầu thô tăng cao hôm thứ Ba sau khi Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC hôm thứ Hai cho biết rằng có "bằng chứng rõ ràng" về việc thị trường đang cân bằng trở lại sau nhiều năm dư cung. Hợp đồng dầu thô kỳ hạn WTI tăng 19 cent, tương đương 0.38%, lên mức 49.77 USD/thùng vào lúc 04:41 AM ET (08:41 GMT). Dầu Brent, mức chuẩn cho giá dầu ngoài nước Mỹ, tăng 26 cent hay khoảng 0.47% và giao dịch ở mức 56.05 USD/thùng.

Báo cáo liên quan

4 ngày trước ・ 23/09/2022
1 tuần trước ・ 20/09/2022
2 tháng trước ・ 27/07/2022
2 tháng trước ・ 30/06/2022
3 tháng trước ・ 20/06/2022

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame