Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 23/2: DÒNG TIỀN SẼ TIẾP TỤC LUÂN PHIÊN TÌM TỚI CÁC NHÓM CỔ PHIẾU VỐN HÓA LỚN

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 23/2: DÒNG TIỀN SẼ TIẾP TỤC LUÂN PHIÊN TÌM TỚI CÁC NHÓM CỔ PHIẾU VỐN HÓA LỚN

5 tháng trước ・ 22/02/2022

I, NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG: Thị trường nhiều khả năng sẽ xuất hiện những nhịp giảm điểm tới từ áp lực chốt lời ngắn hạn.

PTKT: Trong phiên giao dịch ngày 22/2/2022, khối lượng giao dịch có sự gia tăng cho thấy sự tích cực từ giới đầu tư.  Chỉ báo RSI giảm về vùng 54.3 chưa cho thấy sự tích cực của chỉ số. Chỉ báo MACD đang thu hẹp xuống vùng Signal cho thấy có thể sẽ xuất hiện những phiên giao dịch điều chỉnh hoặc tích lũy từ thị trường.

Trong kịch bản tích cực, thị trường nhiều khả năng sẽ giao dịch tích lũy tại vùng điểm này trước khi tiến lên kiểm nghiệm vùng đỉnh cũ 1,520 điểm. Trong kịch bản tiêu cực, VN-Index sẽ nhận được hỗ trợ tại vùng 1,480-1,490 điểm.

  • Nhà đầu tư có tỷ trọng lớn tiền mặt có thể tham gia giải ngân nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư đối với mã cổ phiếu APG khi hiện tại cổ phiếu này vẫn đang có giá trị trong vùng mua mà TTPT đã đưa ra khuyến nghị trước đó.

 

II, DIẾN BIẾN THỊ TRƯỜNG

Chốt phiên 22/2, VN-Index giảm 7.37 điểm xuống 1,503.47 điểm.

  • Nhóm cổ phiếu dầu khí giao dịch tích cực giúp thu hẹp đà giảm chung của thị trường. Đáng chú ý, áp lực bán diễn biến mạnh mẽ ngay từ đầu phiên giao dịch khiến chỉ số lao dốc phần nào tới từ những diễn biến kém khả quan từ thị trường chứng khoán Quốc Tế đồng loạt giảm điểm với những diễn biến kém tích cực từ Nga và Ukraine
  • Thanh khoản thị trường bứt phá tăng với GTKL đạt khoảng 26,971 tỷ đồng, tương ứng tăng 22.57% so với phiên giao dịch trước đó. 

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame