Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 22/3: NHÓM CỔ PHIẾU VỐN HÓA LỚN DẪN DẮT ĐÀ TĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 22/3: NHÓM CỔ PHIẾU VỐN HÓA LỚN DẪN DẮT ĐÀ TĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG

21/03/2023

I. NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG: Hạ tỷ trọng cổ phiếu trước những nhịp tăng điểm nhằm quản rủi ro trong giai đoạn hiện tại.

PTKT: Đồ thị kỹ thuật của VN-Index là một cây nến tăng điểm với bóng nến dưới dài cho thấy có sự xuất hiện của lực cầu khi chỉ số lùi bước. Vùng điểm 1,010 – 1,025 vẫn cho thấy đây là vùng điểm hỗ trợ tương đối mạnh mẽ của thị trường. Khối lượng giao dịch tiếp tục ở mức thấp và dưới trung bình 20 phiên cho thấy tâm lý thận trọng trong thời điểm hiện tại là vẫn còn và dòng tiền cần sớm trở lại mạnh mẽ nhằm xác lập xu hướng tăng trưởng trong ngắn hạn.

Trong bối cảnh chứng khoán thế giới biến động mạnh, trong nước chưa có thông tin hỗ trợ, nhà đầu tư được khuyến nghị tuân thủ và kỷ luật trong ngắn hạn, hạ tỷ trọng cổ phiếu tại những nhịp tăng điểm hung phấn của thị trường trước các ngưỡng điểm cao phía trên.

II. DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG

Chốt phiên 21/3, VN-Index tăng 9.33 điểm lên 1,032.43 điểm.  

·Phiên giao dịch mở cửa với áp lực giằng co ngay từ đầu phiên giao dịch. Áp lực này sau đó không còn được duy trì và lùi bước cho sắc xanh chiếm ưu thế. Chỉ số kết phiên giao dịch tăng điểm với sắc xanh áp đảo trên toàn thị trường.

·Thanh khoản thị trường có sự suy giảm tương ứng 16.54% so với phiên giao dịch trước đó, GTKL chỉ đạt khoảng 6,678 tỷ đồng.

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame