Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

THU CHI HỘ ĐIỆN TỬ: PSI TỐI ƯU THỜI GIAN, GIA TĂNG LỢI NHUẬN

THU CHI HỘ ĐIỆN TỬ: PSI TỐI ƯU THỜI GIAN, GIA TĂNG LỢI NHUẬN

2 năm trước ・ 10/08/2021

Sau sự kiện chuyển đổi giao diện website theo hướng hiện đại và thân thiện, Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) tiếp tục tạo dấn ấn mới trên đường đua gia nhập công nghệ số trong năm 2021. Theo đó, từ ngày 16/08/2021 PSI sẽ hợp tác cùng Ngân hàng Đầu tư Việt Nam (BIDV) để triển khai dịch vụ thanh toán tiền giao dịch chứng khoán trực tuyến và thu chi hộ điện tử nhằm tối ưu hóa thời gian và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Ngoài những thuận tiện trong giao dịch thanh toán tiền chứng khoán cho Nhà đầu tư, dịch vụ này cũng giúp PSI giảm thiểu tối đa các tác nghiệp và theo dõi thủ công các giao dịch phát sinh trong ngày; đảm bảo ghi nhận và chi trả tiền chứng khoán nhanh chóng, chính xác; quản lý dòng tiền hiệu quả, minh bạch và an toàn góp phần đem đến những giá trị không nhỏ cho khách hàng sử dụng.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng của PSI sẽ được miễn phí chuyển tiền qua kênh thu chi hộ tại hệ thống BIDV trong 3 tháng kể từ ngày 16/8/2021.

Mở tài khoản tại PSI để nắm bắt các cơ hội đầu tư tài chính, cùng trải nghiệm và tận hưởng các tiện ích mới ngay hôm nay

Hướng dẫn sử dụng

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame