Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

PSI ưu đãi lớn: TÀI KHOẢN ĐỘC - MỞ SIÊU TỐC - ĐẦU TƯ LỘC

PSI ưu đãi lớn: TÀI KHOẢN ĐỘC - MỞ SIÊU TỐC - ĐẦU TƯ LỘC

2 năm trước ・ 21/03/2022

Tự chọn số tài khoản theo sở thích cá nhân, khách hàng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến theo hình thức eKyc tại PSI được miễn phí giao dịch từ ngày 21/3/2022 – 31/05/2022.

Theo thống kê, kể từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam đi vào hoạt động đến nay, kênh đầu tư này có hiệu suất sinh lời bình quân khoảng 16% mỗi năm. Riêng trong 2 năm qua, với sự tăng trưởng ấn tượng của các cổ phiếu, hàng triệu nhà đầu tư đã tìm thấy cơ hội trên thị trường chứng khoán để gây dựng nên khối tài sản không nhỏ cho bản thân và gia đình.

Không chỉ là một kênh đầu tư minh bạch, đem lại lợi nhuận cao và dễ dàng tham gia, chứng khoán còn giúp chúng ta được “vận động” trí não, mở rộng tầm hiểu biết, mối quan hệ và trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Với mục tiêu đem cơ hội thịnh vượng đến với nhiều người một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, Công ty Chứng khoán Dầu khí (PSI) đã chính thức ra mắt tính năng Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến bằng định danh điện tử (eKyc). Không cần đến quầy giao dịch, chỉ với một chiếc smartphone hoặc laptop có camera, trong vòng 3-5 phút, khách hàng đã có ngay một tài khoản chứng khoán để bắt đầu hành trình đầu tư.

Đặc biệt, khách hàng được tự lựa chọn số tài khoản theo ý thích của mình để có một số tài khoản mang “màu sắc” riêng của bản thân.

Trong thời gian từ 21/3/2022 – 31/05/2022, PSI trân trọng gửi đến các quý khách hàng mở mới tài khoản theo hình thức trực tuyến chương trình ưu đãi hấp dẫn: TÀI KHOẢN ĐỘC – MỞ SIÊU TỐC – ĐẦU TƯ LỘC. Cụ thể khi Khách hàng thực hiện mở tài khoản online định danh eKYC sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn phí phí giao dịch. Đây chính là ưu đãi mang đến cơ hội trải nghiệm vê eKYC cũng như là trải nghiệm cơ hội ĐẦU TƯ LỘC ngay tại PSI.

Đồng thời, PSI cũng tổ chức buổi webinar dành riêng cho những khách hàng mở tài khoản trực tuyến có chủ đề “Các bước để tìm ra những cổ phiếu đáng đầu tư”, do các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn chi tiết cách thức cùng công cụ sử dụng.

Ngay lúc này, nhà đầu tư có thể mở tài khoản trực tuyến PSI theo 2 cách sau đây:

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN EKYC

Cách 1: Mở tài khoản Online trên Web  (Dùng laptop có camera)

Đường dẫn: Tại màn hình đăng nhập TradingOnline/Nút Mở tài khoản

 • Bước 1: Nhấn link mở tài khoản từ trang login web trading
 • Bước 2: Chọn loại tài khoản
 • Bước 3: Xác nhận giấy tờ, khuôn mặt và bổ sung thông tin cá nhân
 • Bước 4: Chọn số tài khoản
 • Bước 5: Đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến

Cách 2: Mở tài khoản Online trên APP

Đường dẫn: Tại màn hình đăng nhập APP/Nút Mở tài khoản 

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng giao dịch trực tuyến của PSI trên smartphone
 • Bước 2: Chọn loại tài khoản
 • Bước 3: Xác nhận giấy tờ, khuôn mặt và bổ sung thông tin cá nhân
 • Bước 4: Chọn số tài khoản
 • Bước 5: Đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến
 • Bước 6: Ký hợp đồng

Với công nghệ hiện đại nhất cùng chiến lược khách hàng là trọng tâm, PSI hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng trên hành trình đầu tư của mình.

Tin nổi bật

2 tháng trước ・ 29/03/2024
3 tháng trước ・ 21/03/2024
3 tháng trước ・ 06/03/2024
4 tháng trước ・ 05/02/2024

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame