Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

PSI ĐƯỢC XƯỚNG TÊN DOANH NGHIỆP ĐẠT GIẢI IR AWARDS 2022

PSI ĐƯỢC XƯỚNG TÊN DOANH NGHIỆP ĐẠT GIẢI IR AWARDS 2022

1 năm trước ・ 15/09/2022

Ngày 15/09/2022, Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2022 (IR Awards) được VAFE, FiLi và Vietstock đồng tổ chức nhằm xướng tên và vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất. Bên cạnh đó, tọa đàm bàn tròn IR View trong khuôn khổ sự kiện với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hứa hẹn đem đến góc nhìn đa dạng về hoạt động quan hệ nhà đầu tư của doanh nghiệp niêm yết.

IR Awards 2022 bao gồm hai vòng: (1) Khảo sát toàn diện về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán trong vòng 12 tháng, (2) Mở Bình chọn IR đại chúng & Đánh giá IR từ các định chế tài chính chuyên nghiệp.

Các hạng mục được vinh danh bao gồm Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2022 và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2022 chia theo quy mô vốn hóa.

Ngày 15/09/2022, Ông Tống Minh Tuấn - Giám đốc CN Hồ Chí Minh đã đại diện PSI để nhận giải thưởng trong Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2022 (IR Awards). Tại lễ trao giải IR Awards 2022 PSI đã được xướng tên với 2 hạng mục giải thưởng:

  • Top 2 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2022
  • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2022

PSI được dánh giá tiêu biểu về truyền thông tài chính hiệu quả, đạt được danh tiếng tốt trên thị trường vốn và quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán:

  • Truyền thông tài chính hiệu quả: Truyền thông tài chính minh bạch và hiệu quả, tạo được sự hiểu biết rộng rãi về giá trị và triển vọng,
  • Danh tiếng tốt trên thị trường vốn: PSI đã tạo được danh tiếng tài chính tốt, từ năng lực quản trị, uy tín của HĐQT và Ban điều hành đến độ tin cậy của số liệu tài chính và các tài liệu công bố khác.
  • Quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán: Hoạt động quan hệ nhà đầu tư giúp tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp, định giá từ thị trường sát với giá trị nội tại của doanh nghiệp, thanh khoản cổ phiếu hợp lý.

CTCP Chứng khoán Dầu khí đã xuất sắc để khẳng định mình từ 736 doanh nghiệp niêm yết xét chọn trong năm nay để đứng trong danh sách những gương mặt có hoạt động IR tốt nhất năm 2022. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất của PSI về sự nỗ lực tối đa nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame