Hotline 0243 9872 888 Đăng ký Tài khoản

DATX LÊN 3, NHÂN 3 TÀI KHOẢN

DATX LÊN 3, NHÂN 3 TÀI KHOẢN

1 tháng trước ・ 21/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập (25/3/2021 - 29/3/2024), như lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng DATX Việt Nam trong suốt thời gian qua, DATX triển khai chương trình “DATX lên 3, nhân 3 tài khoản” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Chương trình “BIG DEAL - BAO LỖ 100%” dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ X- AI TRADING.

X-AI Trading là dịch vụ dành cho nhà đầu tư bận rộn không có thời gian theo dõi, phân tích thị trường mà vẫn có nhu cầu đầu tư chứng khoán. X- AI Trading sẽ giúp bạn đầu tư chứng khoán cơ sở tự động hoàn toàn bằng công nghệ AI. Với mức phí thấp, công nghệ hiện đại đã được kiểm chứng, đây là sản phẩm giúp nhà đầu tư có thể dùng AI của DATX giao dịch trên chính  tài khoản chứng khoán của mình tại các công ty chứng khoán hợp tác với DATX một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, từ ngày 20/03 - 27/03/2024, 30 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ X-AI trading sẽ được DATX cam kết BAO LỖ 100% (*). Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ X-AI Trading nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm và đánh giá hiệu quả của AI của DATX.

  • Chương trình “SĂN VOUCHER ƯU ĐÃI TỪ DATX” dành cho các Khách hàng mua các gói sản phẩm X- Khởi đầu và X- 3 chữ cái

Đây là chương trình dành cho mọi khách hàng có tài khoản tại DATX Việt Nam và các khách hàng tham gia vào nhóm Zalo của DATX Việt Nam.  Với thể lệ vô cùng đơn giản, trong khoảng thời gian từ 25-29/03/2024 các khách hàng chỉ cần truy cập vào nhóm Zalo của DATX để nhận các voucher để mua sản phẩm X- Khởi đầu; X – 3 chữ cái với ưu đãi lên đến 33%(*).

Tham gia nhóm Zalo của DATX ngay tại đây

  • Chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA DATX”

Để tri ân các Khách hàng đã mua các sản phẩm của DATX Việt Nam trong 03 năm qua, mỗi khách hàng sẽ nhận được thêm tối đa 30 ngày sử dụng các gói sản phẩm, tính năng mình đang sử dụng (*).

(*)Thông tin chi tiết về chương trình “DATX lên 3, nhân 3 tài khoản”, Quý Khách có thể xem tại đây

DATX Việt Nam được thành lập vào năm 2021 và là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) vào hoạt động đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam. DATX Việt Nam luôn nỗ lực tạo nên những trải nghiệm tối ưu và toàn diện, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu trong hành trình đầu tư của Quý Khách hàng. Với 03 năm  đồng hành, gắn kết tăng trưởng cùng Quý Khách hàng, chương trình ưu đãi “DATX lên 3, nhân 3 tài khoản” với chuỗi 03 sự kiện nhằm tri ân tất cả Khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của DATX Việt Nam. Sự tin tưởng, gắn bó này chính là sự ghi nhận và động lực to lớn để tập thể DATX Việt Nam thêm vững bước phấn đấu trên hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác nói riêng và Cộng đồng đầu tư bằng công nghệ AI nói chung. 

DATX trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng DATX trong 3 năm qua.

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Bạn cần tư vấn bởi chuyên gia?

Họ và tên không hợp lệ!
Số điện thoại không hợp lệ!
img-brand-mark-flame