Hỗ trợ khách hàng
Yahoo Liên hệ qua Yahoo Messenger
Skype Liên hệ qua Skype
Liên kết
HNX
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng làm việc tại PTSC
17/07/2020 8:27:03 SA        -

Sáng ngày 16/7, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Tập đoàn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC)

Tham gia đoàn công tác còn có các Phó Tổng giám đốc PVN Lê Xuân Huyên, Phạm Tiến Dũng cùng đại diện các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn. Về phía PTSC có Chủ tịch HĐQT Phan Thanh Tùng, Tổng giám đốc Lê Mạnh Cường cùng các đồng chí lãnh đạo trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban/đơn vị thành viên PSTC.

tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc PTSC Lê Mạnh Cường trình bày báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong 6 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường; tăng trưởng kinh tế, thương mại quốc tế tiếp tục xu hướng giảm; bảo hộ thương mại gia tăng, cạnh tranh giữa các nước lớn và xung đột ở nhiều nơi gay gắt; các thách thức an ninh phi truyền thống, nhất là thiên tai dịch bệnh, biến đổi khí hậu…

tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
Tổng giám đốc PTSC Lê Mạnh Cường báo cáo tại buổi làm việc

Trong bối cảnh khó khăn do khủng hoảng “kép” giá dầu giảm sâu và dịch bệnh Covid-19, PTSC nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch đề ra và đã đạt được những kết quả khả quan: Doanh thu hợp nhất thực hiện 6 tháng đầu năm 2020 là 7.337 tỷ đồng, đạt 122% kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020. Lợi nhuận hợp nhất trước thuế thực hiện 6 tháng đầu năm 2020 là 442 tỷ đồng, đạt 138% kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020, bằng 55% kế hoạch năm.

6 tháng cuối năm 2020, PTSC tiếp tục bám sát diễn biến giá dầu năm 2020, triển khai thực hiện các biện pháp ứng phó với ảnh hưởng do dịch bệnh. Tập trung điều hành SXKD, áp dụng các biện pháp, giải pháp cần thiết để đánh giá tác động của thị trường đối với hoạt động SXKD, dự báo phân tích cơ hội và rủi ro để điều chỉnh cơ cấu các chỉ tiêu SXKD phù hợp, làm giảm thiệt hại ở mức cao nhất; quản lý dòng tiền, tối ưu hiệu quả sử dụng vốn. 

tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng...
tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
Phó Tổng giám đốc PVN Lê Xuân Huyên...
tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
... Phó Tổng giám đốc PVN Phạm Tiến Dũng trao đổi tại buổi làm việc

Ban lãnh đạo PTSC đã báo cáo đồng chí Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác Tập đoàn lĩnh vực, nguồn lực, cơ cấu, những  kết quả, tiến độ các dự án quan trọng của PTSC trong giai đoạn vừa qua. Lãnh đạo PTSC cũng đã báo cáo và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của từng hạng mục, dự án cùng những kiến nghị, đề xuất.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng, các Phó Tổng giám đốc PVN Lê Xuân Huyên, Phạm Tiến Dũng cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn đã giải đáp từng kiến nghị, đề xuất, trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ những kiến nghị, đề xuất của PTSC trong thẩm quyền.

tong giam doc pvn le manh hung lam viec tai ptsc
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng ghi nhận và biểu dương nỗ lực, kết quả đạt được của ban lãnh đạo, cán bộ, người lao động PTSC trong thời gian vừa qua, đạt kết quả rất khả quan trong điều kiện khó khăn. Đồng chí nhấn mạnh, nỗ lực của tập thể PTSC đã đóng góp rất quan trọng, ý nghĩa trong việc Tập đoàn hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020.

Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh: Với quy mô, cơ cấu cho 6 lĩnh vực hoạt động đang được tổ chức rất chặt chẽ, rất mạnh, tuy nhiên, đây là "thiết kế" cho chúng ta trong suốt giai đoạn vừa qua, vậy sắp tới chúng ta phải thay đổi thế nào, việc làm tương lai, thị trường ở đâu? Trên cơ sở định hướng phát triển Tập đoàn, đánh giá thị trường trong nước, ngoài nước, thị trường trong ngành, ngoài ngành, PTSC phải rà soát, nghiên cứu, hoạch định ra, cần bổ sung lĩnh vực gì trong dịch vụ kỹ thuật cao, không chỉ trong ngành Dầu khí, mà cho cả công nghiệp năng lượng. Chia sẻ những khó khăn, thách thức chưa từng có mà Tập đoàn cũng như PTSC đang đối diện, đồng chí Lê Mạnh Hùng khẳng định, Tập đoàn có trách nhiệm và luôn luôn đứng bên cạnh PTSC, tạo mọi điều kiện, hỗ trợ PTSC phát triển. Đồng chí Lê Mạnh Hùng hoàn toàn tin tưởng, với nguồn lực, năng lực, trình độ, PTSC sẽ phát triển, phát triển rất mạnh trong tương lai. 

Nhân dịp này, trong bối cảnh Tập đoàn, PTSC tiếp tục đối diện với khủng hoảng "kép" dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm sâu, đồng chí Lê Mạnh Hùng đã gửi lời hỏi thăm, chia sẻ và hy vọng anh em, người lao động PTSC trên các công trình, công trường, dự án trong và ngoài bờ an toàn, trong dịch bệnh phải an toàn, yên tâm, tin tưởng vào tương lai.

Tin mới hơn
23/11 PTSC - Năng lực vượt trội, thương hiệu uy tín
03/11 PVS: Lợi nhuận quý 3 tăng mạnh
30/10 Phát huy nội lực, PTSC vững vàng vượt khủng hoảng
13/08 PVChem - Dongil cam kết thi đua bảo dưỡng lần 4 nhà máy Lọc dầu Dung Quất”
06/08 PVChem và PV GAS hợp tác cùng tăng trưởng
30/07 PVI sơ kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2020
20/07 PVFCCo khánh thành công trình Trường mầm non Ea Na
Tin cũ hơn
15/07 Bảo hiểm PVI và MobiFone ký Thỏa thuận hợp tác kinh doanh
11/02 Bảo hiểm PVI ra mắt sản phẩm bảo hiểm Corona++
10/04 Vượt mức kế hoạch quý I, bước khởi đầu thuận lợi năm 2019 của DMC
Sự kiện
Thị trường hôm nay
Cập Nhật Lúc: 3:06 CH
VN-INDEX 1.186,61 +0,44 / +0,04%
Biểu đồ VN-Index thời gian thực
CP thuộc PVN
Trên sàn:
Mã CK Giá Thay đổi Khối lượng
PVS 20,50 +0,40/+1,99% 11.013K
PVB 19,50 +1,10/+5,98% 1.064K
PVC 9,10 +0,20/+2,25% 578K
PPE 5,10 +0,40/+8,51% 312K
PSD 16,70 +0,60/+3,73% 89K
Xem Thêm
Giá năng lượng
Nhiên liệu Giá Thay đổi
Xem Thêm