Hỗ trợ khách hàng
Yahoo Liên hệ qua Yahoo Messenger
Skype Liên hệ qua Skype
Liên kết
Tin tài chính ngân hàng
PVcomBank ký kết hợp tác toàn diện cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng
23/07/2020 1:43:48 CH        -
Ngày 22/7/2020, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và trường ĐH Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ đối ngoại của hai bên.

PVcomBank và trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ đối ngoại của hai bên.

Theo thỏa thuận, PVcomBank sẽ hợp tác toàn diện và sâu rộng với trường ĐH Tôn Đức Thắng ở các mảng hoạt động chính yếu của trường như: nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, tài trợ và cấp học bổng, truyền thông và phát triển thương hiệu…

Trong công tác nghiên cứu, PVcomBank và trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp thực hiện các dự án, các công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao trên cơ sở thế mạnh của Nhà trường về lĩnh vực đào tạo là tài chính – ngân hàng và nhu cầu về phát triển của PVcomBank. Ngoài ra, PVcomBank sẽ phối hợp cùng trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm chuyên đề về lĩnh vực chuyên môn. Thông qua đó, các sinh viên, cán bộ giảng dạy của Nhà trường sẽ nắm bắt được những xu hướng phát triển mới của thị trường, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ PVcomBank. Đồng thời, PVcomBank cũng sẽ có cơ hội được trao đổi, hợp tác cùng các chuyên gia, các nhà nghiên cứu của trường ĐH Tôn Đức Thắng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, làm vững chắc thêm tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển tương lai.

Trong công tác đào tạo, PVcomBank tham gia đóng góp ý kiến xây dựng chương trình đào tạo, giảng dạy của trường ĐH Tôn Đức Thắng. Đồng thời, cử CBNV tham gia các hoạt động đào tạo ngắn hạn trong các lĩnh vực mà Nhà trường có nhiều kinh nghiệm, năng lực cao như: chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh và ngoại ngữ… Từ đó cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân sự.

Trong công tác tuyển dụng, hàng năm, PVcomBank sẽ tham gia hoạt động ngày Hội việc làm do trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức. Qua đó, PVcomBank giới thiệu về hình ảnh của mình tới các bạn trẻ, thông báo các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng nhân sự của Ngân hàng cho sinh viên Nhà trường. Đồng thời, PVcomBank luôn tạo điều kiện, môi trường tốt nhất để chào đón các sinh viên xuất sắc tới tham quan, thực tập.

 

Hàng năm, PVcomBank cũng dành tặng các gói học bổng cho các sinh viên ưu tú, xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường ĐH Tôn Đức Thắng theo quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin”. Kể từ khi thành lập tới nay, quỹ học bổng đã đồng hành và chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ của các bạn trẻ tài  năng được bay cao, bay xa, góp phần nhân rộng các giá trị nhân văn cho cuộc sống. Với PVcomBank, thế hệ trẻ là những người sẽ tiếp nối hành trình tạo dựng giá trị to lớn cho xã hội, cũng là những người tạo ra những xu thế mới cho thị trường. Vậy nên, đầu tư cho thế hệ trẻ là đầu tư cho tương lai, tạo dựng những giá trị tốt đẹp.

 

Ngoài ra, PVcomBank và trường ĐH Tôn Đức Thắng còn hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu. Đồng thời, PVcomBank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng tới CBNV, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện PVcomBank bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững cùng trường ĐH Tôn Đức Thắng - đơn vị nằm trong Top 1.000 trường Đại học tốt nhất thế giới để cùng nhau tạo dựng những giá trị to lớn cho xã hội nói chung, lĩnh vực giáo dục của nước nhà nói riêng. PVcomBank đánh giá cao năng lực chuyên môn, kiến thức và kỹ năng của sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng khi tới thực tập, làm việc. “Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc mở rộng hợp tác phát triển, cùng hướng đến mục tiêu chung trở thành đối tác chiến lược trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng” – Đại diện PVcomBank cho biết.

Tin mới hơn
Không có tin mới hơn
Tin cũ hơn
15/07 Giá vàng hôm nay 15/7: Giá vàng leo đỉnh, có thể lên 1.900 USD/Ounce
17/01 Tỷ giá trung tâm giảm lần đầu trong 6 phiên
17/01 Giá vàng SJC “dậm chân tại chỗ” bất chấp vàng thế giới lên đỉnh 2 tuần
09/01 NHNN mua ròng khoảng 6 tỷ USD trong năm 2018, nợ xấu thực chất đã giảm về 6,5%
09/01 Chỉ số nộp thuế tụt 45 bậc: Cải cách thuế của Việt Nam cần thực chất hơn nữa
09/01 Giá vàng SJC giảm theo đà thế giới
09/01 Giải quyết chế độ BHXH bằng công nghệ 4.0
09/01 Thẻ BHYT năm 2019 sẽ được sử dụng như thế nào?
07/01 Tỷ giá trần hôm nay là 23.514 đồng
07/01 NHNN: Mục tiêu tín dụng 2019 tăng khoảng 14%, ưu tiên 'room' cho nhóm áp chuẩn Basel II sớm
Sự kiện
Thị trường hôm nay
Cập Nhật Lúc: 3:20 CH
VN-INDEX 1.238,71 -8,54 / -0,68%
Biểu đồ VN-Index thời gian thực
CP thuộc PVN
Trên sàn:
Mã CK Giá Thay đổi Khối lượng
PVS 20,50 +0,40/+1,99% 11.013K
PVB 19,50 +1,10/+5,98% 1.064K
PVC 9,10 +0,20/+2,25% 578K
PPE 5,10 +0,40/+8,51% 312K
PSD 16,70 +0,60/+3,73% 89K
Xem Thêm
Giá năng lượng
Nhiên liệu Giá Thay đổi
Xem Thêm